Ưu Đãi Lớn Dành Cho Khách Hàng Mua Xe Toyota Trong Tháng 6.

Trong tháng 6, Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng mua một trong những  xe Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Innova và Toyota Camry và khách hàng thanh toán đầy đủ số tiền xe trong thời gian từ 01/06/2017 – 30/06/2017.

Chi tiết chương trình ưu đãi trong tháng 6 là một gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Chương trình này áp dụng cho toàn bộ đại lý Toyota trên toàn quốc. Thông qua chương trình này quý khách hàng có thể được bảo dưỡng miễn phí trên toàn quốc tại bất kỳ đại lý Toyota, với chương trình Toyota Việt Nam muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, và sự hài lòng cao nhất đến những khách hàng tin tưởng và yêu mến sản phẩm xe của Toyota.

Ngoài chương trình ưu đãi của Toyota Việt Nam thì Toyota Thăng Long – 316, Cầu Giấy, Hà Nội cũng triển khai các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua xe trong tháng 6:

⭕ Hỗ trợ từ 30-80% tiền thuế trước bạ.

⭕ Tư vấn, hỗ trợ đăng ký đăng kiểm.

⭕ Tặng thảm trải sàn, phiếu nhiên liệu.

⭕ Hỗ trợ trả góp lãi suất Thấp nhất, thủ tục đơn giản, nhanh gọn và KHÔNG MẤT thêm chi phí khác.

⭕ Hỗ trợ miễn phí tham dự các lớp hướng dẫn sử dụng xe.

⭕ Với những xe nhập khẩu như Toyota Yaris, Toyota Hilux không được nằm trong chương trình ưu đãi của hãng nhưng Toyota Thăng Long tặng khách hàng gói bảo dưỡng 1 năm/100.000 Km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Toyota Fortuner 2017, Land Prado, Land Cruise chúng tôi có xe giao ngay đủ màu cho khách hàng.


Bảo dưỡng định kỳ giúp bạn có thể chăm sóc chiếc xe của mình tốt hơn, giúp chiếc xe của bạn luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất. Chính vì điều đó mà Toyota Việt Nam khuyến khích khách hàng nên đưa xe của mình đi bảo dưỡng định kỳ ở các cấp 1.000 km – 5.000 km – 10.000km – 15.000km … Với mục đích hỗ trợ khách hàng tốt hơn để đảm bảo xe của bạn hoạt động tốt mang lại sự yên tâm cho khác hàng mà Toyota Việt Nam và Toyota Thăng Long hỗ trợ khách hàng những gói bảo dưỡng định kỳ mang lại sự an toàn và hài lòng cao hơn cho khách hàng.

Hãy đến với Toyota Thăng Long – Cầu Giấy để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, lựa chọn đúng mẫu xe bạn ưng ý là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đăng Ký Lái Thử Xe & Hỗ Trợ Giá Tốt Trong Tháng

Hãy điền thông tin của bạn để chúng tôi có thể gửi báo giá mới và tốt nhất đến bạn!

Biên tập bởi: Bùi Tới – Phụ Trách Bán Hàng

Toyota Thăng Long –  Cầu Giấy

Điện thoại   : 094 313 9699

Ưu Đãi Lớn Dành Cho Khách Hàng Mua Xe Toyota Trong Tháng 6.

Đánh giá bài viêt!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *