Chọn xe Toyota là chọn sự yên tâm nhưng đầy trải nghiệm

Gần 30 năm trước, những người đại diện đầu tiên của Toyota Nhật Bản sang Việt Nam để khảo sát và lập nhà máy. Họ thực hiện một chuyến đi xuyên Việt từ Hà Nội vào Sài Gòn mất tới hơn 6 ngày.

Vừa đi, vừa quan sát, đếm ghi lại những mẫu ô tô nào xuất hiện trên đường vì lúc đó không hề có bất cứ số liệu thống kê nào cả, và có những lúc họ đã phải vật vã chống cơn buồn ngủ bởi vì…không có xe mà đếm.

Để tới hôm nay, những cái tên như Camry, Altis, Innova, Fortuner, Vios… luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng với sự bền bỉ, tiết kiệm, an toàn và tin cậy.

Bạn có thể bắt gặp những chiếc xe mang thương hiệu Toyota ở bất cứ đâu trên nước Việt, từ thành thị tới nông thôn, từ miền biển lên đồi núi, từ đồng bằng tới rẻo cao…

Và có thể ví von rằng, nếu đứng ở góc phố nào đó, bạn nhắm mắt một cái rồi mở mắt ra sẽ thấy một chiếc xe Toyota lướt qua. Toyota đã mang những chiếc xe hơi đến với mọi người dân Việt Nam với một khẩu hiệu Chất lượng làm nên tất cả (No Quality. No Life).

Chọn xe Toyota là chọn sự yên tâm nhưng đầy trải nghiệm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thị trường xe hơi năm 2019 đã hoàn toàn khác với năm 1991 đã nói ở trên, sự bùng nổ của rất nhiều thương hiệu xe cùng với sự phát triển kinh tế đã định hình nên xu hướng tiêu dùng của khách hàng là tìm kiếm sự an toàn, thư thái trong mọi không gian.

Người ta mua xe hơi bây giờ không chỉ quan tâm đến vẻ ngoài phải đẹp, hiện đại mà còn xem đến các tiện nghi bên trong, đặc biệt là khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng phải bền bỉ và tiết kiệm, chi phí sử dụng thấp bên cạnh giá trị bán lại cao cũng như những trang bị an toàn.

Rất may, tất cả các yếu tố đó đều hội tụ trên những chiếc xe mà Toyota đang phân phối tại Việt Nam, ví dụ điển hình là ba mẫu xe Corolla Altis, Innova hay Fortuner.

Chọn xe Toyota là chọn sự yên tâm nhưng đầy trải nghiệm - Ảnh 3.

ảnh minh họa

Anh Đào Sơn Tùng (Long Biên, Hà Nội) vốn là một chủ thầu xây dựng, công việc liên tục ra vào công trường từ thành phố đến các huyện miền núi cao đã khiến anh chọn lựa Fortuner làm “bạn đồng hành”.

Anh chia sẻ: “Mình chọn Fortuner bởi sự sang trọng và rộng rãi trong nội thất, xe bền, khỏe, gầm cao đi công trường vô tư, thêm nữa là chi phí sử dụng thấp, sửa đâu cũng được, làm kinh doanh nên phải tính kinh tế cả chiếc xe sử dụng”.

Còn gia đình anh Nguyễn Văn Biên (Quận 5, TP.HCM) lại chọn chiếc Innova Venturer cho cuộc sống thường ngày.

Anh nói: “Nhà mình có 7 người (bố mẹ mình, vợ và ba nhóc con), rất thích đi du lịch nên chọn Innova vì không gian nội thất quá rộng rãi, xe lại tiết kiệm như chuyến đi Đà Lạt vừa rồi chỉ hết trung bình khoảng 8L xăng/100km. Mình thấy máy cũng khỏe, leo đèo đổ dốc vô tư, kể cả đi đường xấu hay có chút bùn lầy vì nghe nói chỉ có mỗi Innova là dẫn động cầu sau so với các đối thủ”.

Chọn xe Toyota là chọn sự yên tâm nhưng đầy trải nghiệm - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Trong tâm trí của người Việt, những chiếc xe Toyota đồng nghĩa với sự bền bỉ và tiết kiệm. Bền bỉ ở đây để nói về khả năng hoạt động mạnh mẽ, lâu dài ở các môi trường khác nhau còn tiết kiệm bao gồm cả tiết kiệm xăng/dầu và cả tiền chi phí sử dụng, bảo dưỡng hay sửa chữa nữa.

Bạn có thể bắt gặp những chiếc xe Innova 2007 vẫn hằng ngày chở những đoàn khách du lịch đó đây hay những chiếc Crown từ thập niên 90 của thế kỷ trước vẫn vi vu trên phố.

Một dẫn chứng khác, một cuộc thử nghiệm xe bằng màn “tra tấn” nhằm “giết chết” chiếc Hilux đời 1998 của tạp chí Top Gear vào năm 2010 khi cho lao cầu thang, đâm vào gốc cây, ngâm dưới biển, thả chiếc xe khác lên nóc, đốt khoang lái, rơi từ không trung…nhưng chiếc xe vẫn chạy được chỉ sau vài thao tác chỉnh vặn đơn giản.

Từ đó, Hilux được xem là “chiếc xe không thể phá hủy” “không thể giết” đủ để minh chứng cho khả năng vận hành bền bỉ cứng cáp của những mẫu xe Toyota.

Chọn xe Toyota là chọn sự yên tâm nhưng đầy trải nghiệm - Ảnh 5.

ảnh minh họa

Bền bỉ và tiết kiệm là những giá trị cốt lõi, nhưng hiện tại, xe Toyota còn đại diện cho những tiện nghi, an toàn phù hợp với giới trẻ năng động.

Gia đình chị Lê Thị Vinh (Vinh, Nghệ An) chọn chiếc Corolla Altis cũng bởi vì tin tưởng thương hiệu Toyota và những giá trị cốt lõi mà chiếc xe mang lại.

Leave Comments

0988 786 994
0988786994