Lộ những thông tin mới nhất về xe Toyota Fortuner 2019.

Toyota Fortuner 2019 dù chưa về Việt Nam nhưng có thể nói mẫu xe SUV này chưa khi nào là hết nóng. 2017 Toyota Fortuner thế hệ mới nhập khẩu nguyên chiếc được bán tại thị trường Việt, kể từ khi ra mắt Toyota Fortuner đã chiếm được được nhiều cảm tình từ khách hàng Việt. Minh chứng là doanh số xe Fortuner luôn đạt trung bình khoảng 1.500xe/tháng, một doanh số ấn tượng cho một mẫu xe SUV tại Việt Nam. Nhưng từ tháng 10/2017 khi thông tư 11 được ban hành thì không có 1 xe Fortuner nào được nhập về Việt Nam. Chính thế mà xe Fortuner 2019 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chờ đợi từ khách hàng Việt.

Toyota Fortuner 2019

Đặt xe vui lòng liên hệ:

Rất rất nhiều câu hỏi của khách hàng dành cho mẫu xe SUV của Toyota như”

+ Khi nào xe Fortuner 2018 về Việt Nam?

+ Giá xe Toyota Fortuner 2018 về Việt Nam là bao nhiêu?

+ Liệu giá xe Fortuner 2018 có giảm như xe Honda Cr-V không?

+Tại sao các hãng xe khác họ đã nhập và thông quan được xe rồi mà Toyota vẫn chưa có động thái gì về xe Fortuner?

+ Xe Toyota Fortuner 2019 sẽ có cả phiên bản máy dầu số tự động đúng không?

+ Có thông số kỹ thuật của xe Fortuner mới chưa để anh tham khảo,

+ Bên em đã nhận đặt xe Toyota Fortuner 2019 chưa,…

Rất rất nhiều câu hỏi về xe Fortuner 2019 có thể chứng minh được sức hút thật sự đến từ mẫu xe phân khúc SUV của Toyota.

Dưới đây sẽ cập nhật một số thống tin mới về mẫu xe Toyota Fortuner 2019:

Hiện tại các mẫu xe mà Toyota Việt Nam dự kiến nhập khẩu trong năm 2019 như : Toyota Wigo, Toyota Yaris, Toyota Avanza, Toyota Rush, Toyota Fortuner, Toyota Prado, Toyota LandCruise đều chưa về Việt Nam do thông tư 116 quy định mới về xe nhập khẩu. Hiện tại, Toyota Việt Nam đang dần hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ theo quy định của thông tư 116, và như một số thông tin thì dự kiến các mẫu xe nhập khẩu như Toyota Wigo, Toyota Rush, Toyota Fortuner là những mẫu xe nhập khẩu từ Indonesia sẽ được thông quan và giao đến tay khách hàng vào tháng 9/2019. Các mẫu xe khác như Toyota Yaris, Toyota Avanza, Toyota Hilux sự kiến giao xe đến tay khách hàng là tháng 10 và mẫu xe Toyota Prado dự kiến giao xe tháng 11.

Các phiên bản Toyota Fortuner 2019: Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ Toyota Việt Nam nhưng khả năng Fortuner 2019 sẽ được phân phối 4 phiên bản: Toyota Fortuner máy dầu số sàn, Toyota Fortuner máy dầu số tự động 1 cầu, Fortuner máy dầu số tự động 2 cầu và Fortuner máy xăng số tự động 1 cầu. Nếu như thôn tin này chính xác thì Toyota Fortuner 2019 được bổ sung thêm hai phiên bản máy dầu số tự động 1 cầu 2.4L và 2 cầu 2.8L nhưng sẽ cắt bỏ phiên bản Fortuner máy xăng số tự động hai cầu.

Giá xe Toyota Fortuner 2019 khi áp dụng thuế nhập khẩu bằng 0 thì có gì thay đổi so với 2017? Chắc chắn xe Toyota Fortuner 2019 sẽ được áp thuế nhập khẩu về 0%. Nhưng hiện tại vì xe Toyota Fortuner 2018 vẫn chưa về Việt Nam và chưa làm thủ tục thông quan, chính thế mà hiện Fortuner 2019 vẫn chưa có giá công bố chính thức. Hiện vẫn chỉ có giá tạm tính các phiên bản: Toyota Fortuner máy dầu số sàn là 981 triệu, Fortuner máy xăng 1 cầu 1 tỷ 149 triệu, Fortuner máy dầu số tự động 1 cầu giá 1 tỷ 066 triệu và Fortuner máy dầu số tự động 2 cầu giá 1 tỷ 300 triệu.

Đã có đơn vị nào nhận đặt hàng xe Toyota Fortuner 2019 chưa?

Hiện tại đã có một số đại lý đã nhận đặt hàng xe Toyota Fortuner 2019 nhưng chưa biết giá cụ thể và thời điểm giao xe đang để dự kiến là tháng 9/2019. Mới nhất trên mạng xã hôi Facebook trong nhóm Fortuner Việt Nam đã có một bạn tư vấn đăng nhận đặt hàng xe và giao xe là tháng 8 9 và 10 nhưng chưa có cụ thể về giá bán. Sau khi đăng tải, rất nhiều khách hàng phản hồi về xe Fortuner 2018 với nội dung như giá xe như nào, lấy xe ngay có phải lắp thêm phụ kiện hay không,..

Lý do tại sao Toyota Việt Nam bỏ phiên bản Fortuner máy xăng số tự động 2 cầu.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức là Toyota Việt Nam có cắt bỏ phiên bản máy xăng hai cầu này không. Nhưng nếu phiên bản máy xăng hai cầu được cắt bỏ thì có thể do các lý do sau:

Sự bổ sung xe Toyota Fortuner máy dầu số tự động hai cầu đông cơ 2.8L có phải là sự thay thế phù hợp. Năm 2017 Toyota Fortuner máy xăng số tự động hai cầu được khách hàng Việt lựa chọn nhiều, trong số khách hàng đó cũng có nhiều luồng ý kiến muốn sở hữu phiên bản máy dầu hai cầu hơn vì có sức kéo tốt và tiết kiệm hơn.

Để đi những chặng đường dài thì động cơ dầu là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. Xe Fortuner được sử dụng là xe công của các đơn vị, doanh nghiệp nhiều hoặc xe gia đình vi vu những chuyến đi đường dài. Thí mức tiêu hao nhiên liệu là sự đáng để quan tâm. Đặc biệt hơn nữa là sức chịu tải lớn hơn của động cơ dầu so với động cơ xăng. Chắc chắn đã lựa chọn mẫu xe 7 chỗ thì sẽ cần chở nhiều người hoặc chở tải lớn, ở đây sức chịu tải của máy dầu lớn hơn máy xăng cũng là lý do để thay đổi.

Đăng Ký Nhận Báo Giá & Lái Thử Cảm Nhận

Fields marked with an * are required

Hãy điền thông tin của bạn để chúng tôi có thể gửi báo giá mới và tốt nhất đến bạn!

Biên tập bởi: Bùi Tới – Toyota Thăng Long

Điện thoại   : 0984 955 015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *