Khách hàng đặt hàng xe Fortuner máy dầu số tự động – Toyota Thăng Long

Xe Fortuner 2019 máy dầu số tự động có giá đã có khách hàng đặt cọc với giá tạm tính 1,066 tỷ đồng

Giá bán dự kiến của xe Fortuner máy dầu số tự động 2018 xuất hiện từ một hợp đồng mua xe của một quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, qua hợp đồng cho thấy hiện tại đại lý Toyota Thăng Long đang nhận đặt cọc chiếc xe Fortuner máy dầu số tự động với giá bán 1,066 tỷ đồng. Trong lúc đó Toyota Việt Nam hiện vẫn chưa công bố chính thức giá bán của xe.

Lý do đâu mà nhu cầu lựa chọn xe động cơ dầu số tự động ngày một tăng tại Việt Nam. Bởi động cơ dầu có khả năng vận hành ưu việt bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt hơn phiên bản số tự động được lựa chọn cao do tiêu chí phù hợp với mật độ giao thông tại những thành phố nước ta. Vì vậy Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Để sở hữu mẫu xe Toyota Fortuner máy dầu số tự động 2018 sớm nhất, rất nhiều khách hàng đã đặt cọc trước để nhận xe sớm nhất.

Mức giá 1.066 tỷ đồng mà showroom Toyota Thăng Long tạm tính cho quý khách hàng được đánh giá là hợp lý đối với xe Fortuner 2018 máy dầu số tự động. Tuy nhiên rất có thể đây là mức giá được tính chiếc xe được giao vào đầu năm 2018, tức là thời điểm thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về Việt Nam xuống 0%. Đây là lý do khiến giá bán của xe không cao hơn nhiều đối với phiên bản số sàn hiện tại.

Hợp đồng dự kiến của một quý khách hàng đặt Xe Fortuner 1 cầu máy dầu số tự động 2018
Hợp đồng dự kiến của một quý khách hàng đặt Xe Fortuner máy dầu số tự động 1 cầu 2018.

Một điểm nhấn khác là xe Fortuner máy dầu, số tự động về nước ta sẽ được cải tiến và trang bị hệ thống cân bằng điện tử VSC, khởi hành ngang dốc HAC & nổi trội với 7 túi khí. Xe Toyota Fortuner máy dầu số tự động là phiên bản được mong chờ nhất của dòng xe Fortuner tại Việt Nam.

Phiên bản Fortuenr 2018 máy dầu số tự động sẽ là loại 1 cầu sẽ là động cơ dầu 2.4L giống với phiên bản xe Toyota Fortuner G số sàn đang được bán tại nước ta.

Ngoài phiên bản động cơ dầu 1 cầu số tự động thì thế hệ động cơ dầu 2 cầu số tự động cũng sẽ được bán ra với giá bán dự kiến 1,3 tỷ đồng. Về động cơ dầu ở phiên bản 2 cầu vẫn đang là một ẩn số, nhưng có nhiều thông tin thì phiên bản Fortuner 2018 máy dầu số tự động 2 cầu sẽ được trang bị đó chính là động cơ 2.8L.

Xe Fortuner 2018 máy dầu số tự động hứa hẹn sẽ ‘làm mưa làm gió’ thị trường trong thời gian tới.

Hiện tại thì vẫn chưa có thông số chính thức của xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động nhưng theo hình ảnh mới được chia sẻ trên các mạng xã hội thì trên bản số tự đọng sẽ cao cấp hơn phiên bản số sàn. Toyota Fortuner máy dầu số tự động sử dụng nhiều chất liệu da, mạ chrome, mang trên mình lẫy sang số trên vô lăng. Những cụ thể chi tiết ở khu tinh chỉnh và điều khiển cũng bọc da, mang trên mình nhựa mềm, mạ bạc, ốp gỗ… Ghế cũng chuyển từ nỉ sang da & được chỉnh điện 8 hướng.

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), từ đầu năm 2017 khi Toyota Fortuner thế hệ mới bắt đầu được phân phối tại Việt Nam gồm 3 thế hệ động cơ dầu số sàn, động cơ xăng số tự động 1 cầu và động cơ xăng số tự động 2 cầu thì phiên bản động cơ dầu được quý khách hàng ưa chuộng nhất, chiếm hơn một nửa doanh số xe Fortuner tại Nước Ta tính đến hết tháng 8/2017. Do đó, việc Fortuner động cơ dầu số tự động về Nước Nhà cũng là một động thái có thể lý giải được

Đăng ký nhận báo giá và catalog xe Toyota!

Fields marked with an * are required

Hãy điền thông tin của bạn để chúng tôi có thể gửi báo giá mới và tốt nhất đến bạn!

Biên tập bởi: Bùi Tới – Phụ Trách Kinh Doanh

Toyota Thăng Long –  Cầu Giấy

Điện thoại   : 0984 955 015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *