Hàng trăm chiếc Toyota Fortuner 2018 thuế 0% đã cập cảng Hải Phòng và HCM.

Toyota Fortuner 2018 tại cảng

Toyota Fortuner 2018 lô đầu tiên đã cập cảng TP. HCM và cảng Hải Phòng.  Một số hình ảnh được chụp tại cảng cho thấy, xe Toyota Fortuner 2018 trong lô đầu tiên chủ yếu là 3 màu trắng, bạc và đen. Nhìn vào mâm xe ta thấy được đây chủ yếu là những chiếc xe Toyota Fortuner thuộc phiên bản thấp.

Toyota Fortuner 2018 tại cảng
Toyota Fortuner 2018 tại cảng

Theo một số nguồn tin từ Tổng cục Hải quan thì từ ngày 6/07-12/07 đã có 413 chiếc xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi cập cảng, trong số đó có 211 chiếc xe được nhập từ Indonesia. Trong số 211 xe đó là sự góp mặt của mẫu xe của Toyota là Toyota Fortuner 2018, tuy nhiên vẫn chưa có số liệu chính thức về số xe Fortuner 2018 được nhập về này. Những chiếc xe Toyota Fortuner về lần này sẽ nằm tại cảng chờ Toyota Việt Nam tiến hành thủ tục kiểm định mới được thông quan, nếu mọi việc thuận lợi thì những chiếc xe Toyota Fortuner 2018 sẽ được giao về đại lý Toyota Thăng Long trong tháng 8 tới đây.

Toyota Hiace tại cảng
Toyota Hiace tại cảng

Toyota Fortuner 2018 đang là mẫu xe SUV hot và nhận được rất nhiều sự mong đợi từ khách hàng Việt. Với thông tin mới nhất này, khách hàng chỉ cần chờ thêm chưa đầy 1 tháng nữa là có thể thấy được mẫu xe SUV sau gần 01 năm vắng bóng do vướng mắc cửa nghị định 116 về xe nhập khẩu.

Toyota Fortuner 2018 sẽ được phân phối tại Việt Nam gồm 4 phiên bản:

+ Toyta Fortuner máy dầu số sàn 2.4

+ Toyota Fortuner máy dầu số tự động 1 cầu 2.4

+ Toyota Fortuner máy dầu số tự động 2 cầu 2.8.

+ Toyota Fortuner máy xăng số tự động 1 cầu 2.7.

Có thể nói, sự góp mặt của hai phiên bản Fortuner máy dầu số tự động là sự bổ sung quan trọng vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa đa dạng hóa được được sự lựa chọn cho khách hàng.

Sự thay thế của phiên bản Toyota Fortuner máy dầu số tự động 2 cầu 2.8L thay cho phiên bản Fortuner máy xăng số tự động 2 cầu 2.7L là sự kế vị hoàn hảo bởi phiên bản Fortuner động cơ 2.8 mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trước đó, vào đầu tháng 7 những chiếc Toyota Hilux và Toyota Yaris phiên bản mới được nhập khẩu từ Thái Lan cũng đã cập hai cảng lớn ở TP.HCM và Hải Phòng sau đó cũng được Toyota Việt Nam tiến hành nhanh chóng thủ tục kiểm định theo lô là công doạn cuối cùng để thông quan những mẫu xe nhập sau đó xe Hilux và Yaris 2018 sẽ được chuyển về các đại lý.

Thông tin xe Toyota nhập khẩu đang là chủ để đáng quan tâm nhất tại thị trường xe Việt, bởi hầu hết các hãng đều đã nhập được xe về duy chỉ có Toyota Việt Nam là hơi chậm. Để trả lời cho vấn đề này, Toyota Việt Nam luôn lỗ lực hoàn thiện đầy đủ các thủ tục theo đúng quy định của nhà nước để nhập được xe sớm nhất giao đến tay khách hàng yêu quý.

Bắt đầu từ tháng 8 trở đi, có thể sẽ là thời điểm bùng nổ của xe Toyota nhập khẩu. Sắp tới, ngoài những mẫu xe nhập đã quen đối với khách hàng Việt như Toyota Fortuner, Toyota Yaris, Hilux thì sắp tới sẽ có thêm sự góp mặt của những mẫu xe như Toyota Wigo, xe Toyota Rush, Toyota Avanza.

Mấy ngày nay trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của Toyota Yaris và Toyota Rush, Toyota Wigo đã có mặt tại một đại lý chờ ngày ra mắt.

Toyota Yaris thiết kế ấn tượng hơn trẻ trung bắt mắt và hiện đại hơn, Nội thất xe Yaris cũng được thay đổi hoàn toàn, mặt taplo thiết kế hiện đại, trang bị màn hình DVD, ghế da, điều hòa tự động, khởi động bằng nút bấm.

Tổng thể xe Toyota Yaris 2018 hoàn toàn mới
Tổng thể xe Toyota Yaris 2018 hoàn toàn mới
Phần đuôi xe Toyota Yaris 2018
Phần đuôi xe Toyota Yaris 2018

Toyota Rush 2018 thiết kế mạnh mẽ được ví như là tiểu Toyota Fortuner. Ngoại thất xe Rush thiết kế hầm hố, mạnh mẽ. Khoang nội thất rộng rãi chính là điểm mạnh của mẫu xe này. Về tiện ích ta thấy được xe trang bị ghế nỉ, màn hình DVD, hệ thống điều hòa tự động.

  

Toyota Wigo mẫu xe nhỏ giá rẻ sẽ góp mặt vào phân khúc xe hạng A mà phần lớn thị phần đang nằm trong tay Hyundai Grand I10 và Kia Morning. Với lợi thế về thương hiệu và tầm giá thấp, Toyota Wigo hứa hẹn tăng sự cạnh tranh lớn trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam.

Toyota Wigo 2018 mẫu xe nhỏ giá rẻ.
Toyota Wigo 2018 mẫu xe nhỏ giá rẻ.
Toyota Wigo 2018 phần đuôi xe
Toyota Wigo 2018 phần đuôi xe
Nội thất xe Toyota Wigo 2018 2
Nội thất xe Toyota Wigo 2018 2
Fields marked with an * are required

Hãy điền thông tin của bạn để chúng tôi có thể gửi báo giá mới và tốt nhất đến bạn!

Biên tập bởi: Bùi Tới – Toyota Thăng Long

Điện thoại   : 0984 955 015

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *