Giá lăn bánh xe Toyota Vios 2020 chi tiết

Toyota Vios 2020 thay đổi đáp ứng nhu cầu khách hàng Việt.

Toyota Vios 2020 được Toyota Việt Nam giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Trên phiên bản mới, Toyota Vios được nâng cấp và có thêm lựa chọn phiên bản. Hứa hẹn sẽ có những thành công lớn đến từ Vios trong năm 2020

Toyota Vios 2020 thay đổi đáp ứng nhu cầu khách hàng Việt.
Toyota Vios 2020 thay đổi đáp ứng nhu cầu khách hàng Việt.

Toyota Vios đã xuất hiện tại Việt Nam gần 20 năm. Kể từ khi ra mắt với doanh số chỉ 230 xe/tháng giờ đây doanh số trung bình của xe Toyota Vios đạt trung bình là 2.000xe/tháng. Tổng doanh số cộng dồn được tính kể từ khi ra mắt đến hết tháng 12/2019 Toyota Vios bán ra đến 150 nghìn chiếc. Toyota Vios là mẫu xe có doanh số bán số 1 trên thị trường Việt.Trong năm 2019 Toyota Vios cũng đã xác lập được một kỷ lục mới mà chưa mẫu xe nào tại Việt Nam làm được đó chính là đạt doanh số bán đên 3.400xe/tháng.

Trên phiên bản Toyota Vios 2020 có những nâng cấp đáng chú ý. Giường như Toyota đã và đang dần thay đổi để đem đến những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng Việt. Và có một yếu tố cũng đáng được nhắc đến chính là Vios nâng cấp option nhưng giá không đổi. Điều mà Toyota chưa bao giờ có trong tiền lệ.

Những thay đổi của Toyota Vios 2020.

Phiên bản Toyota Vios G 2020.

So với phiên bản 2019 thì Toyota Vios 2020 được nâng cấp những điểm đáng chú ý như sau:

Vios G được trang bị thêm các tính năng ga tự động Cruise Control, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau, camera lùi, màn hình đa thông tin màu TFT (ở cụm đồng hồ), kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Giá bán không đổi, vẫn ở mức 570 triệu đồng.

Phiên bản E CVT (số tự động).

có ghế ngồi nâng cấp từ bọc nỉ sang bọc da, đầu DVD thay cho CD, bổ sung camera lùi, kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Số lượng túi khí là sự thay đổi lớn ở bản này, khi bán song song một bản 7 túi khí và một bản 3 túi khí. Với bản 7 túi khí, giá bán giữ nguyên ở mức 540 triệu đồng, bản 3 túi khí có giá thấp hơn 20 triệu đồng.

Phiên bản E MT (số sàn).

Toyota Vios E số sàn 2020 bổ sung thêm đèn sương mù phía trước, phanh đĩa cả 4 bánh, gương chiếu hậu có chức năng gập điện. Bên trong khoang nội thất nâng cấp sang loại đầu DVD tích hợp luôn camera lùi, kết nối Android Auto và Apple CarPlay, ghế được bọc da PVC. Giống với bản E số tự động, Vios E số sàn cũng có 2 lựa chọn số lượng túi khí, 7 và 3, giá bán lần lượt 490 triệu đồng và 470 triệu đồng.

Cách tự tính giá lăn bánh xe Toyota Vios 2020.

Khi muốn sở hữu một chiếc xe thì hầu hết khách hàng đều quan tâm đến yếu tố giá lăn bánh. Ngoài giá mua xe Toyota Vios từ đại lý thì khách hàng cần phải tiến hành các thủ tục đăng ký, đăng kiểm để có thể hoàn chỉnh thủ tục đầy đủ. Vậy mua xe xong cần nộp thêm những khoản phí nào để có giá lăn bánh xe Toyota Vios.

  • Thuế trước bạ.

Thuế trước bạ thì theo từng quy định của từng tỉnh, thành phố mà có mức thu khác nhau. Đối với xe Toyota Vios hiện đang có hai mức áp dụng lệ phí trước là là 10 và 12%. Các tính áp mức thuế 12% như: Hà Nội, Quảng Ninh, Lào Cai, Hải Phòng,Cao Bằng, Cần Thơ. Còn lại những tỉnh thành phố khác đều áp dụng mức phí trước bạ là 10%.

  • Phí đăng ký biển số.

Mức phí đăng ký biển số hiện tại đang được tính như sau: Hà Nội, Hồ Chí Minh là 20 triệu, Các tỉnh thành phố khác là 1 triệu, còn nếu hộ khẩu của bạn ở những huyện ở các tỉnh thì mức phí sẽ là 200 nghìn đồng.

  • Lệ phí đăng kiểm là 340 nghìn.
  • Phí đường bộ: đối với khách hàng mua xe đứng tên cá nhân thì mức phí là 130 nghìn/tháng. Là doanh nghiệp mức phí là 180 nghìn/tháng.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Khách hàng bình thường sẽ là 480 nghìn/năm. Với khách hàng kinh doanh vận tải mức phí sẽ là 780 nghìn/năm.
  • Một số chi phí ngoài như cà số khung, số máy, lắp biển số…: 2 triệu.

Như vậy để có thể tự tính được giá lăn bánh thì bạn có thể tự dùng máy tính và cộng lại chi tiết là có thể dự trù được kinh phí để chuẩn bị mua xe Toyota Vios 2020

Bảng giá lăn bánh xe Toyota Vios tạm tính để khách tham khảo.

Bảng tạm tính chi phí đăng ký xe Vios G 2020 cá nhân
Bảng tạm tính chi phí đăng ký xe Vios G 2020 cá nhân
Bảng tạm tính giá lăn bánh xe Vios G 2020 công ty
Bảng tạm tính giá lăn bánh xe Vios G 2020 công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *