Đến khi nào Toyota Vios mới mất ngôi vương? – Toyota Thăng Long

Xe Toyota Vios 2017 tiếp tục chiếm vị trí ngôi vương trong top những xe bán chạy nhất thị trường Việt.

Mẫu xe Toyota Vios vẫn đang là mẫu xe chiếm ngôi vương về tổng doanh số tại thị trường Việt Nam. Theo số liệu thống kê thì trong 6 tháng đầu năm nay, Vios 2017 bán ra hơn 8.000 xe luôn chễm chệ ở ngôi vị dẫn đầu.

Vậy lý do gì khiến Toyota Vios luôn giành vị trí quán quân trên thị xe Việt?

Dưới đây là 3 lý do khiến xe Toyota Vios 2017 luôn hút khách.

Thứ 1: Toyota Vios 2017 được khách hàng đang sử dụng đánh giá là mẫu xe khá bền, chi phí bảo dưỡng thấp, ít hỏng vặt. Mẫu xe này được nhiều người chọn mua với mục đích chạy dịch vụ, taxi.

Thứ 2: không thể không nhắc tới là Toyota Vios 2017 có mức giá phù hợp với nguồn tài chính của người Việt Nam. Với mục đích chọn lựa một chiếc xe với mục đích phục vụ cho gia định đi lại hay mục đích để kinh doanh thì Toyota Vios đều có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Thứ 3: Toyota Vios còn nổi tiếng mà ai sử dụng xe đều biết chính là khả năng giữ giá khi bán lại. Có thể nói mẫu xe Vios là mẫu xe có khả năng thanh khoản cao nhất trong các mẫu xe tại thị trường Việt. Chính kiểu dáng khá bắt mắt, hiện đại cùng sự bền bỉ ít hỏng vặt nên khi muốn bán xe Vios đi để lên đời xe cao hơn thì bạn sẽ không khó khăn trong việc bán và chính việc bán lại nhưng mất ít giá giúp bạn chỉ cần bù thêm một khoản chi phí nhỏ để mua xe mới.

Tại thị trường Việt Nam, Vios 2017 đang được Toyota Thăng Long – Cầu Giấy được giới thiệu với 4 phiên bản Vios GS, Vios G, Vios E CVT và Vios E số sàn.

Hiện tại, cả 4 phiên bản Toyota Vios 2017 đang mức giá công bố như sau:

Toyota Vios TRD (VGS)  – 644 triệu đồng.

Toyota Vios G (VG)         – 622 triệu đồng.

Toyota Vios E CVT(VK)   – 588 triệu đồng.

Toyota Vios E MT(VE)     – 564 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua xe Toyota Vios 2017 trong tháng 7.

Hiện tại Toyota Việt Nam đang áp dụng chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe Vios trong tháng 7-8 sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ là 30.000.000 VNĐ.

Song song với chương trình của Toyota Việt Nam thì Toyota Thăng Long Cầu Giấy cũng hỗ trợ khách hàng giảm giá lớn về tiền mặt cùng quà tặng phụ kiện chính hãng như màn hình DVD, dán kính cách nhiệt, trải sàn da cao cấp…

Trong tháng 7, Toyota Việt Nam còn hỗ trợ thuế trước bạ khách hàng mua xe Toyota Altis và bảo hiểm thân vỏ cho xe Toyota Innova.

Đăng ký nhận báo giá & chương trình giảm giá tốt nhất trong tháng !

Hãy điền thông tin của bạn để chúng tôi có thể gửi báo giá mới và tốt nhất đến bạn!

Biên tập bởi: Bùi Tới – Phụ Trách Bán Hàng

Toyota Thăng Long –  Cầu Giấy

Điện thoại   : 094 313 9699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *