Danh sách các đại lý Toyota tại Hà Nội

Toyota Thăng Long - 316 Cầu Giấy

Kinh tế Việt Nam đang trên đà hội nhập phát triển, những năm gần đây thu nhập của người dân ngày một tăng. Trong thời buổi kinh tế đang trên đà phát triển thì nhu cầu sử dụng xe ô tô cũng ngày một tăng hơn. Chính điều này mà ngày một nhiều các đại lý xe ô tô Toyota được mở ra. Hiện tại không chỉ riêng Hà Nội mà Showroom xe Toyota đang được mở tại rất nhiều các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì nếu liệt kê được hết các Showroom Toyota thì rất dài nên bài viết dưới đây chỉ tổng hợp các đại lý xe Toyota tại Hà Nội.

Hiện này, tại thủ đô Hà Nội đang có tổng cộng 7 đại lý xe Toyota chính hãng của Toyota Việt Nam. Các đại lý đều được ủy quyền bởi Toyota Việt Nam nên quý khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng mua xe mới, chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng.

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn từng Showroom, đại lý xe Toyota tại Hà Nội:

1: Toyota Thăng Long.

Với tên gọi là Công ty cổ phần Toyota Thăng Long.

Có địa chỉ là: 316 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 

Điện thoại: 024.3833.888 – Fax: 024.3833.1111
Email: hotro@toyotathanglong.com.vn
Tổng Giám đốc: Bùi Việt Dũng
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101434765 do Sở KH & ĐT Hà Nội cấp lần đầu ngày 17/01/2003.

Toyota Thăng Long - 316 Cầu Giấy
Toyota Thăng Long – 316 Cầu Giấy

Toyota Thăng Long bắt đầu hoạt động vào năm 2004 đến nay. Sau 14 năm hoạt động, Toyota Thăng Long đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, nhiều năm liền đạt danh hiệu “Đại lý hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh “. Hoạt động trên tiêu chí đặt sự hài lòng ngoài mong đợi của khách hàng lên hàng đầu nên Toyota Thăng Long luôn được khách hàng đánh giá chất lượng dẫn đầu trong hệ thống các đại lý Toyota toàn quốc.

Phòng tiếp đón khách hàng xường dịch vụ Toyota Thăng Long
Phòng tiếp đón khách hàng xường dịch vụ Toyota Thăng Long

Toyota Thăng Long nằm tại vị trí thuận lợi cho việc đi lại đến với Showroom, với 3 mặt tiền thông thoáng trên đường Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh. Có diện tích phòng trưng bày sản phẩm rộng hơn 500 m2 với thiết kế đạt chuẩn Toyota toàn cầu, Toyota Thăng Long luôn trưng bày đầy đủ các mẫu xe Toyota tại thị trường Việt Nam. Có thể nói đến với Toyota Thăng Lng quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tụy và tận tâm.

Xưởng dịch vụ Toyota Thăng Long
Xưởng dịch vụ Toyota Thăng Long

Xưởng dịch vụ của Toyota Thăng Long với gồm 2 tầng với tổng diện tích hơn 5.000 m2 được thiết kế gồm có 32 khoang sửa chữa, 10 cầu nâng hiện đại, 2 buồn sơn áp dụng công nghệ tiên tiến theo như nhận định thì khu vực xưởng Toyota Thăng Long có công suất đến 1.800xe/tháng.

Kho phụ tùng tại Toyota Thăng Long có diện tích khoảng 250m2 giúp chứa một lượng lớn những linh kiện phụ tùng mới nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng có như cầu thay thế phụ tùng mới.

  1. Toyota Thanh Xuân.

Tên gọi: Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân.

Địa chỉ: Số 315 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Fax : (844) 3.853.6868

Giấy CNĐKDN: 0105348644. Ngày cấp: 11/05/2011

Toyota Thanh Xuân chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12/2012. Toyota Thanh Xuân là đơn vị trẻ trong gia đình Toyota tại Hà Nội, sau 6 năm hoạt động, Toyota Thanh Xuân đạt được những thành tưu nhất định. Với tôn chỉ hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Thanh Xuân đã chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng.

Toyota Thanh Xuân - 315 Trường Chinh
Toyota Thanh Xuân – 315 Trường Chinh

Showroom trưng bày của Toyota Thanh Xuân có diện tích khoảng 500m2 có thể trưng bày đầy đủ các mẫu xe Toyota tại Việt Nam.

Xưởng dịch vụ Toyota Thanh Xuân gồm 3 tầng của toàn nhà đặt tại 315 Trường Chinh với diện dích gần 10.000 m2 bao gồm 28 khoang sửa chữa chung, 48 khoang đồng sơn được trang bị các công nghệ mới hiện đại giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo dưỡng, sửa chửa của khách hàng.

  1. Toyota Hà Đông.

Tên gọi: Công ty TNHH Toyota Hà Đông

Địa chỉ: Số 977-979 Đường Quang Trung kéo dài, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Fax: 024.33535859

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0500585974 do Sở KH & ĐT Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/05/2008

Toyota Hà Đông chính thức hoạt động vào năm 2010. Toyota Hà Đông là đơn vị đạt tiêu chuẩn 3s của Toyota Việt Nam. Là đơn vị với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi” đại lý Toyota Hà Đông luôn nỗ lực hoàn thiện nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Toyota Hà Đông
Toyota Hà Đông

Showroom trưng bày sản phẩm tại đại lý Toyota Hà Đông có diện tích 700m2 được trưng bày đầy đủ các mẫu xe Toyota tại Việt Nam.

Xưởng Dịch Vụ Toyota Hà Đông
Xưởng Dịch Vụ Toyota Hà Đông

Xưởng dịch vụ của Toyota Hà Đông gồm 2 tầng với diện tích gần 3.400 m2 bao gồm 40 khoang sửa chữa, 4 phòng sơn đạt tiêu chuẩn hiện đại.

 4.Toyota Mỹ Đình

Tên gọi: Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình.

Địa chỉ: Số 15 Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Thời gian thành lập Toyota Mỹ Đình trở thành Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam) ngày 08/05/2006.

Toyota Mỹ Đình có thể nói là đại lý lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn so sánh với châu lục. Toyota Mỹ Đình với diện tích mặt sàn là 3.200m2/1 tầng.

Toyota Mỹ Đình
Toyota Mỹ Đình

Tâng 1 là phòng trưng bày sản phẩm xe của Toyota Mỹ Đình khoảng 500m2, còn lại là khối văn phòng, kho phụ tùng phụ kiện và phía sau là xưởng bảo dưỡng chung.

Trên tầng 2 của Toyota Mỹ Đình là bảo dưỡng sửa chữa chung, tầng 3, 4, 5 của Toyota Mỹ Đình là các khu vực đồng sơn, thân vỏ.

Xưởng Dịch Vụ Toyota Mỹ Đình
Xưởng Dịch Vụ Toyota Mỹ Đình

Toyota Mỹ Đình luôn nỗ lực trong sự phát triển bền vững, luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất kèm với tôn chỉ Đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Chính điều này giúp Toyota Mỹ Đình ngày một được khách hàng tin yêu.

  1. Toyota Hoàn Kiếm

Tên gọi: Xí nghiệp Toyota Hoàn Kiếm Hà Nội

Địa chỉ: Số 7 phố Đặng Thái Thân, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Đây là đơn vị trực thuộc doanh nghiệp nhà nước thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội.

Toyota Hoàn Kiếm được thành lập  ngày 10/5/1997. Giấy CNĐKHĐ Chi nhánh số 0101148154-001 Cấp ngày 04/01/2018 tại Hà Nội.

Toyota Hoàn Kiếm
Toyota Hoàn Kiếm

Toyota Hoàn Kiếm có tổng diện tích là 2.500 m2. Bao gồm phòng trưng bày xe mới Toyota, xưởng dịch vụ với đày đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại để tiếp đón khách hàng.

  1. Toyota Long Biên

Tên gọi: Công ty TNHH Toyota Long Biên

Địa chỉ: Số 7 – 9 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Long Biên, Thành phố Hà Nội

Toyota Long Biên là đơn vị thuộc Đại lý ô tô Toyota thuộc hệ thống của SAVICO – CÔNG TY CP DỊCH VỤ TỔNG HỢP SÀI GÒN. Được thành lập và hoạt động từ tháng 12/2010.

Toyota Long Biên
Toyota Long Biên

Toyota Long Biên đạt tieu chuẩn 3S của Toyota Việt Nam với tổng diện tích khoảng 10.000m2. Trong đó tầng 1 là Showroom trưng bày xe với diện tích khoảng 600m2, phí sau là khu vực xưởng dịch vụ các khoang sửa chữa nhanh.

Xưởng dịch vụ tại Toyot Long Biên gồm 32 khoang sửa chữa chung, 20 khoang đồng sơn được trang bị các công nghệ hiện đại.

Hoạt động với tôn chỉ “Khách hàng là trên hết” Toyota Long Biên luôn nâng cao trong chất lượng đào tạo nhằm nâng cao chất lượng tay nghề trong bán hàng cũng như đội ngũ nhân viên xưởng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

  1. Toyota Giải Phóng

Tên gọi: Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng

Toyota Giải Phóng gồm 2 cơ sở:

+ 1 là Toyota Giải Phòng: 807 Giải Phóng, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

+ 2 là Toyota Pháp Vân: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội 

Cả hai đơn vị của Toyota Giải Phóng là đơn vị liên doanh bởi hai đối tác là Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), và tập đoàn Sumitomo Nhật Bản (SUMITOMO CORPORATION). Bắt đầu hoạt động vào năm 1999 có thể nói đây chính là đơn vị đai đầu trong hệ thống đại lý Toyota tại Việt Nam.

Toyota Giải Phóng
Toyota Giải Phóng

Tại cơ sở Toyota Giải Phóng có diện tích mặt bằng xây dựng khoảng 2.000 m2 trong đó diện tích showroom trưng bày xe Toyota rộng khoảng 339 m2 còn lại là khu vực xưởng dịch vụ khoảng 750 m2 bao gồm 12 khoang sửa chữa chung, bảo dưỡng, bảo trì và thay thế phụ tùng xe ô tô.

Toyota Pháp Vân
Toyota Pháp Vân

Tại cơ sở Toyota Pháp Vân với tổng diện tích tổng mặt sàn khoảng 10.000m2 bao gồm Showroom trưng bày xe, 2 tầng Xưởng dịch vụ và Khu văn phòng. Trên tầng 2 xưởng dịch vụ Toyota Pháp Vân có diện tích là 3.400m2 bao gồm 16 khoang sửa chữa chung theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, 34 khoang Gò Sơn trang bị công nghệ tiên tiến.

Cũng với tôn chỉ” Khách hàng là trên hết” Toyota Giải Phóng luôn nỗ lực đổi mới đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, trnag bị công nghệ thiết bị hiện đại nâng cao sự chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN GIÁ XE TOYOTA TỐT NHẤT 

 Bấm gọi  

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện và gửi email báo giá sau 15 phút từ khi quý khách đăng ký thông tin tại đây.

Fields marked with an * are required

Biên tập bởi: Bùi Tới – Toyota Thăng Long

Điện thoại   : 0984 955 015

 

Danh sách các đại lý Toyota tại Hà Nội

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *